Thiết kế ấm cúng và sáng sủa cho nhà nhỏ đẹp 29m2

Kế bên kệ tivi là góc bàn làm việc hay bàn học bằng gỗ mộc mạc.
Xu hướng phát triển những ngôi nhà nhỏ đẹp đang ngày càng phổ biến bởi vì nó có một mức giá hợp lý với một diện tích phù hợp nhu cầu của thế hệ trẻ có một cuộc sống năng động.


Không cần quá nhiều diện tích hay nhiều phòng, chỉ cần một không gian đủ cho 1 hay 2 người và đầy đủ tiện nghi cũng như có một thiết kế nội thất đẹp là những gì thế hệ trẻ tương lai đang hướng đến. Ngôi nhà nhỏ đẹp này chỉ có diện tích 29m2 nhưng nhờ vào sự phân bổ không gian một cách khoa học và hợp lý nên mỗi một cm trong nhà đều được sử dụng một cách hiệu quả mang lại một không gian sống tiện nghi, rộng rãi và ấm cúng.


Do có diện tích nhỏ, nên mỗi một không gian đều cần phải được tính toán kỹ lưỡng để tạo nên một ngôi nhà rộng rãi. Các nhà thiết kế đã kết hợp nhà bếp mở và phòng ngủ thành một khối đa năng gọn gàng với mặt ngoài là nhà bếp có chiều dài chung là 2,71m và chiều sâu là 0,6m. Còn không gian phòng ngủ có chiều rộng là 1,52m vừa cho một chiếc giường làm nơi nghỉ ngơi gọn gàng dành cho gia chủ.

Không gian phòng khách được thiết kế gọn gàng đơn giản với bộ ghế sofa góc hình chữ L. Kế bên kệ tivi là góc bàn làm việc hay bàn học bằng gỗ mộc mạc. Toàn bộ ngôi nhà được bao trùm bởi tông màu trung tính tạo nên một không gian sáng sủa và làm tăng cảm giác rộng rãi hơn cho ngôi nhà nhỏ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *