Những mẫu nhà container đẹp với thiết kế không gian mở

Chiếc giường ngủ có thể được “giấu” đi hay “mở” ra để tiết kiệm không gian với những thao tác đơn giản.
Những mẫu nhà đẹp được xây dựng từ những chiếc container đang được xem là một giải pháp tiết kiệm kinh phí trong xây dựng nhà ở nhờ vào những ưu điểm như không cần phải đào móng, bạn chỉ cần có một mặt bằng bằng phẳng để có thể đặt container lên trên, ngoài ra nó còn có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Bên cạnh đó, nhờ vào mặt bằng hình chữ nhật trống trải không mất không gian cho những cột trụ nên bạn có thể dễ dàng thiết kế và trang trí. này sẽ là một gợi ý cho bạn với thiết kế mở và tối ưu cho các không gian tạo nên một ngôi nhà rộng rãi thoáng mát và có thể kết nối với cảnh quan xung quanh.


Ngoài cấu trúc được làm từ container để tiết kiệm chi phí, ngôi nhà còn sử dụng những vật liệu giá rẻ và tái chế nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng một ngôi nhà tiện nghi và ấm cúng. Phần mái hiên của ngôi nhà được sử dụng những chiếc pallet gỗ tạo nên một mái hiên thoáng mát với các hoa văn được xếp ngang dọc một cách hệ thống.


Nhờ vào sự linh hoạt trong thiết kế, mà bạn có thể có một ngôi nhà gọn gàng tiện nghi với một phòng ngủ hay thay vào không gian phòng ngủ đó là một nơi làm việc lý tưởng cho mình.


Những tông màu vàng và đen góp phần làm cho ngôi nhà có cảm giác ấm cúng và ấn tượng bắt mắt hơn nhờ vào sự tương phản của 2 màu sắc này. Chiếc giường ngủ có thể được “giấu” đi hay “mở” ra để tiết kiệm không gian với những thao tác đơn giản.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *